MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  • Chất liệu Mũ bảo hộ là một trong những thiết bị bảo hộ lao động quan trọng cho cán bộ công nhân xây dựng, mũ bảo hộ được sản xuất từ các chất liệu nhựa PE, HDPE, ABE, ABS, mũ bảo hộ hay còn gọi nón bảo hộ, mũ an toàn, mũ nhựa an toàn, mũ nón nhựa, mũ bảo hiểm đầu, mũ bảo hộ lao động rất đa dạng và phong phú.

  • Tại các công trường xây dựng và xí nghiệp có nguy cơ về chấn thương đầu, độ cao thì mũ bảo hộ lao động là thiết bị bắt buộc không thể thiếu trong khi làm việc.
  • Mũ bảo hộ lao đông động cũng chia thành nhiều màu sắc khác nhau, và tuy theo quy định của mỗi doanh nghiệp thì ở mỗi bộ phận xuất hiện trên công trường, xí nghiệp cũng khác nhau, các doanh nghiệp cũng thường yêu cầu gia công thêm logo, mã hiệu, tên công ty phân xưởng, để phân biệt, cũng như PR về công ty.
  • Về quy cách mũ bộ lao động thường có 2 loại chính đó là mũ vặn và cài quai.
  • Về vệ sinh bảo quản mũ bảo hộ khuyến khích từ nhà sản xuất thường yêu cầu vệ sinh bằng nước sạch tránh sử dụng các chất tẩy rửa làm hư hỏng cũng chất lượng của Mũ Bảo hộ lao động. Không được sử dụng mũ bảo hộ lao động khi rạn nứt, vỡ khi tham gia sản xuất, thi công tại công trường.

Trân trọng!

0886481555
challenges-icon chat-active-icon