CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM

Là Công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động cho cho các công ty hoạt động trên địa bàn Đông nam bộ và các tỉnh lân cận. Có trụ sở tại Thành phố Thuận An nơi có nhiều khu công nghiệp nhiều nhất Tỉnh Bình Dương.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ may áo quần đồng phục cho người lao động theo yêu cầu của Công ty xí nghiệp. Chúng tôi ký kết với nhiều đơn vị gia công may, cung cấp vải, thiết kế để cung cấp trọn gói cho các Công ty có nhu cầu may quần áo đồng phục cho người lao động của mình.

Nhận ra nhu cầu sử dụng đồng phục của công ty ngày càng nhiều và yêu cầu về mẫu mã, chất liệu và thời gian hoàn thành ngày càng cao, đáp lại yêu cầu đó chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu, ký kế với nhiều đơn vị để làm ra những bộ quần áo đồng phục tốt nhất, khoa học nhất và đúng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là công ty Cung cấp ch nhiều công ty và số lượng lớn quần áo đồng phục cho nhiều công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực thương mại dịch vụ may đồng phục để cung cấp cho khách hàng ngày càng tăng về số lượng cũng như chất lượng. Chúng tôi rất hanh hạnh được phục vụ quý khách hàng trong tương lai cũng như gửi lời tri ân tới quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ may đồng phục nói chung và sử dung dịch vụ Đồ Bảo hộ lao động ( BHLD ) nói riêng.